Phổ Nhĩ Sống 2021

Giá bán: 480.000đ /hộp 357g

Phổ nhĩ sống cây già trên 100 năm tuổi
Một trong những loại trà thượng phẩm của tây côn lĩnh Hà giang.
Đc thể hiện rõ ở chè nguyên liệu là những cây chè già trên 100 năm tuổi, nên chè có búp lá to, dày, nội chất trà tốt.
Cũng chính vì điều này mà trà có vị ngọt dịu, êm mượt rất dễ uống, hàm lượng tanin thấp, nên uống không bị chát, gắt.
Hương thơm thoảng như mùi táo.
Nước trà tươi sáng, trong như màu nước mơ tươi.
Vì là trà của cây chè lâu năm nên có ưu điểm vượt trội trong việc bảo quản, dễ bảo quản, nhanh được uống sau khi đóng bánh, lưu giữ càng lâu trà uống càng ngon. Điều này khác rất nhiều so với trà được thu hoạch ở những cây non ít năm tuổi, sẽ bị chát gắt hơn, ít ngọt dịu hơn.
Bánh trà đc đóng sai số trong khoảng 350-360g,
Trà đc đóng bánh thủ công bằng cối đá, với độ ép vừa, vừa đảm bảo bánh trà có độ kết dính vừa đủ không bị rời, lại dễ dàng tách không bị nát. Trà đóng gói hộp cứng, tiện trong việc bảo quản, cũng như biếu tặng.
Tham khảo cách pha: pha 90 độ, ngâm 30s.

Phổ nhĩ sống cây già trên 100 năm tuổi
Một trong những loại trà thượng phẩm của tây côn lĩnh Hà giang.
Đc thể hiện rõ ở chè nguyên liệu là những cây chè già trên 100 năm tuổi, nên chè có búp lá to, dày, nội chất trà tốt.
Cũng chính vì điều này mà trà có vị ngọt dịu, êm mượt rất dễ uống, hàm lượng tanin thấp, nên uống không bị chát, gắt.
Hương thơm thoảng như mùi táo.
Nước trà tươi sáng, trong như màu nước mơ tươi.
Vì là trà của cây chè lâu năm nên có ưu điểm vượt trội trong việc bảo quản, dễ bảo quản, nhanh được uống sau khi đóng bánh, lưu giữ càng lâu trà uống càng ngon. Điều này khác rất nhiều so với trà được thu hoạch ở những cây non ít năm tuổi, sẽ bị chát gắt hơn, ít ngọt dịu hơn.
Bánh trà đc đóng sai số trong khoảng 350-360g,
Trà đc đóng bánh thủ công bằng cối đá, với độ ép vừa, vừa đảm bảo bánh trà có độ kết dính vừa đủ không bị rời, lại dễ dàng tách không bị nát. Trà đóng gói hộp cứng, tiện trong việc bảo quản, cũng như biếu tặng.
Tham khảo cách pha: pha 90 độ, ngâm 30s.

Nguyên liệu

nguyên liệu là những cây chè già trên 100 năm tuổi, nên chè có búp lá to, dày, nội chất trà tốt.

Sao chế trà truyền thống

Sao chế thủ công, Trà đc đóng bánh thủ công bằng cối đá, với độ ép vừa, vừa đảm bảo bánh trà có độ kết dính vừa đủ không bị rời, lại dễ dàng tách không bị nát

Quy cách đóng gói

Bánh trà đc đóng sai số trong khoảng 350-360g,