TRÀ ĐUÔI RỒNG ĐỎ

Giá bán: 350.000đ /hộp 100g

Nguyên liệu: được thu hái từ những chồi mọc ra từ lá của một loại cây trà Shan tuyết có hoa đỏ của vùng núi Tây Công Lĩnh – Hà Giang.

 Chế Biến: phơi héo, sao xấy thủ công bằng chảo gang.

Độ ẩm: khoảng 15%

Hương vị: hương thơm hoa quả rất rõ, vị ngọt nhẹ, hậu vị rất tốt, không có vị chát, dễ uống, có thể uống khi chưa ăn sáng.

Tác dụng: chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, polyphenol, catechin, flavonoid, giảm mỡ máu, chống ưng thư, ngoài ra trà còn giải rượu rất tốt…

Cách sử dụng: cho 8g trà  pha với 220ml nước, pha ở nhiệt độ 100 độ, ngâm 1,5-2 phút thì rót ra hết, có thể pha được 10-12 đợt nước.

Hạn sử dụng: 5 năm tính từ ngày sản xuất.

Nguyên liệu: được thu hái từ những chồi mọc ra từ lá của một loại cây trà Shan tuyết có hoa đỏ của vùng núi Tây Công Lĩnh – Hà Giang.

 Chế Biến: phơi héo, sao xấy thủ công bằng chảo gang.

Độ ẩm: khoảng 15%

Hương vị: hương thơm hoa quả rất rõ, vị ngọt nhẹ, hậu vị rất tốt, không có vị chát, dễ uống, có thể uống khi chưa ăn sáng.

Tác dụng: chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, polyphenol, catechin, flavonoid, giảm mỡ máu, chống ưng thư, ngoài ra trà còn giải rượu rất tốt…

Cách sử dụng: cho 8g trà  pha với 220ml nước, pha ở nhiệt độ 100 độ, ngâm 1,5-2 phút thì rót ra hết, có thể pha được 10-12 đợt nước.

Hạn sử dụng: 5 năm tính từ ngày sản xuất.

Nguyên liệu

được thu hái từ những chồi cây trà lâu năm trên núi tây côn lĩnh

Sao chế trà truyền thống

sao chế truyền thống

Quy cách đóng gói

đóng gói trong hộp tôn 100g