Một trong những trà thượng phẩm của Việt Nam mình + với tay nghề cao của người làm trà. Đã tạo ra loại trà với ngoại hình + hương vị tròn đầy.
Bạch tiên rừng đóng bánh, trà đã đc lên men nhẹ giúp hương vị tròn đủ hơn.
Trà vụ xuân năm 2022.
Trà giá trị cao vì những lý do: ngoài việc đc khai thác trên vùng chè cổ thụ Hà Giang nói chung. Khi xét về chi tiết đây là loại trà được lựa từ những cây chè trên 100 năm tuổi, mọc hoang, xen lẫn thảo quả, hoa lan… Nên trà có hương thơm rất quyến rũ. Búp chè to, lớp lông tuyết nhìn rõ bằng mắt thường.
Nội chất trà vì thế cũng tốt hơn, dày vị, đậm hương hơn, đặc biệt bền theo thời gian: càng để lâu uống càng ngon. Đây cũng là lý do chè thu hái ở những cây Già tuổi bao giờ cũng ngon hơn, bảo quản dễ hơn so với cậy ít tuổi.
Trà không có hàm lượng tanin nên không gây mất ngủ, không làm tăng huyết áp, vị trà ngọt nhẹ, không kém phần đậm đà nên rất dễ uống.
Trà cũng đc lên men nhẹ nên giúp kích thích tiêu hoá cũng khá tốt.
Các tác dụng trong sách vở cũng rất nhiều nữa.
Tham khảo cách pha. Pha nhiệt độ 95 độ, ngâm trong 30s thì rót ra
BẠCH TRÀ TIÊN ĐÓNG BÁNH
Giá bán: 1.300.000đ /bánh 357g
Một trong những trà thượng phẩm của Việt Nam mình + với tay nghề cao của người làm trà. Đã tạo ra loại trà với ngoại hình + hương vị tròn đầy.
Bạch tiên rừng đóng bánh, trà đã đc lên men nhẹ giúp hương vị tròn đủ hơn.
Trà vụ xuân năm 2022.
Trà giá trị cao vì những lý do: ngoài việc đc khai thác trên vùng chè cổ thụ Hà Giang nói chung. Khi xét về chi tiết đây là loại trà được lựa từ những cây chè trên 100 năm tuổi, mọc hoang, xen lẫn thảo quả, hoa lan… Nên trà có hương thơm rất quyến rũ. Búp chè to, lớp lông tuyết nhìn rõ bằng mắt thường.
Nội chất trà vì thế cũng tốt hơn, dày vị, đậm hương hơn, đặc biệt bền theo thời gian: càng để lâu uống càng ngon. Đây cũng là lý do chè thu hái ở những cây Già tuổi bao giờ cũng ngon hơn, bảo quản dễ hơn so với cậy ít tuổi.
Trà không có hàm lượng tanin nên không gây mất ngủ, không làm tăng huyết áp, vị trà ngọt nhẹ, không kém phần đậm đà nên rất dễ uống.
Trà cũng đc lên men nhẹ nên giúp kích thích tiêu hoá cũng khá tốt.
Các tác dụng trong sách vở cũng rất nhiều nữa.
Tham khảo cách pha. Pha nhiệt độ 95 độ, ngâm trong 30s thì rót ra
Nguyên liệu
sử dụng nguyên liệu từ những cây trà bạch trà tiên cổ thụ trên 100 năm tuổi
Sao chế trà truyền thống
được chế biến theo công thức truyền thống
Quy cách đóng gói
trà được ép bánh 357g/bánh