Một loại trà chất lượng của Việt Nam.
phổ chín Việt 2014Trà được 9 năm tuổi, được xem như là một loại dược liệu quý, uống rất tốt cho sức khoẻ.
Không gây mất ngủ
Giảm mỡ máu, tăng cường sức đề kháng.
Kích thích tiêu hoá, trống đầy hơi, khó tiêu…
Trà nguyên liệu tốt từ những cây trà già, cùng với kỹ thuật ủ, chế biến tốt, bảo quản tốt… Nên cho ra được phẩm trà chất lượng cao.
Với hương thơm gỗ mục (gỗ thông) đặc trưng.
Vị béo ngậy, nước trà trong, không có cặn mịn bám ở cổ họng.
Tham khảo cách pha:
Pha ở nhiệt độ 95 độ
Tráng nước 1 lần.
Nước đầu ngâm 25 giây.
Từ nước 2 ngâm 15 giây.
Tùy theo khẩu vị đậm nhạt mà ngâm lâu hoặc ít hơn chút
PHỔ NHĨ CHÍN VIỆT 2014
Giá bán: 760.000đ /hộp 357g
Một loại trà chất lượng của Việt Nam.
phổ chín Việt 2014
Trà được 9 năm tuổi, được xem như là một loại dược liệu quý, uống rất tốt cho sức khoẻ.
Không gây mất ngủ
Giảm mỡ máu, tăng cường sức đề kháng.
Kích thích tiêu hoá, trống đầy hơi, khó tiêu…
Trà nguyên liệu tốt từ những cây trà già, cùng với kỹ thuật ủ, chế biến tốt, bảo quản tốt… Nên cho ra được phẩm trà chất lượng cao.
Với hương thơm gỗ mục (gỗ thông) đặc trưng.
Vị béo ngậy, nước trà trong, không có cặn mịn bám ở cổ họng.
Tham khảo cách pha:
Pha ở nhiệt độ 95 độ
Tráng nước 1 lần.
Nước đầu ngâm 25 giây.
Từ nước 2 ngâm 15 giây.
Tùy theo khẩu vị đậm nhạt mà ngâm lâu hoặc ít hơn chút
Nguyên liệu
sử dụng nguyên liệu từ những cây trà shan tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi
Sao chế trà truyền thống
chế biến theo công thức truyền thống
Quy cách đóng gói
đóng bánh 350g