Trà ống lam. Có thể coi là một loại phổ nhĩ sống với hương vị khá đặc biệt.
Vẫn là vị chát nhẹ, thanh mát của trà xanh shan tuyết, hương thơm của thảo quả. Xen lẫn vào đó là đượm cái hương của khói bếp, ngấm một chút vị của ống nứa.
Tham khảo cách pha.
Pha ở nhiệt độ nước 90 độ. Dùng một mẩu nhỏ khoảng 1cm pha cho ấm 200ml, tráng trà lâu một chút khoảng 20s để đánh thức trà, sau đó cho nước 90 độ ngâm khoảng 30s thì dùng được.
Trà được sản xuất vụ xuân năm 2022
Vùng trà nguyên liệu, Tây Côn Lĩnh – Hà Giang
Trà Ống Lam
Giá bán: 160.000đ /ống
Trà ống lam. Có thể coi là một loại phổ nhĩ sống với hương vị khá đặc biệt.
Vẫn là vị chát nhẹ, thanh mát của trà xanh shan tuyết, hương thơm của thảo quả. Xen lẫn vào đó là đượm cái hương của khói bếp, ngấm một chút vị của ống nứa.
Tham khảo cách pha.
Pha ở nhiệt độ nước 90 độ. Dùng một mẩu nhỏ khoảng 1cm pha cho ấm 200ml, tráng trà lâu một chút khoảng 20s để đánh thức trà, sau đó cho nước 90 độ ngâm khoảng 30s thì dùng được.
Trà được sản xuất vụ xuân năm 2022
Vùng trà nguyên liệu, Tây Côn Lĩnh – Hà Giang